Trang chủ - Dịch vụ thiết kế Card Visit

Dịch vụ thiết kế Card Visit

Admin 24 Th8, 2022

Meta: Card visit là thứ không thể thiếu với bất cứ chủ doanh nghiệp nào cả. Để có chiếc card visit mang phong cách riêng thì hãy tìm hiểu dịch vụ thiết kế card visit dưới đây nhé.

Dịch vụ thiết kế card visit uy tín, chất lượng, giá rẻ

Danh thiếp là một đồ vật không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Trong kinh doanh, card visit chính là cách thể hiện bản thân, xây dựng thương hiệu và tạo ấn tượng thuyết phục khách hàng. Vậy làm thế nào để thiết kế card visit thật lịch sự, ấn tượng mà lại sang trọng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ thiết kế card visit qua các thông tin dưới đây.

Tìm hiểu về card visit là gì?

Danh thiếp – card visit là một thẻ giấy nhỏ, thường có kích thước bằng thẻ tín dụng. Nó chứa thông tin chi tiết cá nhân về doanh nghiệp của bạn như tên, thông tin liên hệ và logo thương hiệu …

Thiết kế danh thiếp là một phần quan trọng của thương hiệu và đóng vai trò như một phần mở rộng trực quan của thiết kế thương hiệu. Về kiểu dáng, danh thiếp có hai dạng: dạng dọc và dạng ngang. Về chất liệu, danh thiếp thường được in trên loại giấy có trọng lượng từ 220 gam đến 300 gam. Nhưng khi công nghệ ngày càng hiện đại, danh thiếp có thể được in trên nhựa mỏng hoặc ghi ra đĩa CD mini. Kích thước card visit chỉ bằng tấm thẻ atm nên bạn có thể mang đi bất cứ đâu.

Danh thiếp thể hiện đúng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, văn hóa của công ty bạn cũng được thể hiện rõ ràng trên danh thiếp. Như vậy, thiết kế card visit cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển thương hiệu của công ty bạn, cần có sự đầu tư phù hợp dựa trên quy mô, ngành nghề và mục đích sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế card visit

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế card visit, bạn sẽ được sở hữu một chiếc card visit mang dấu ấn riêng của mình và các lợi ích như sau nữa:

Cung cấp thông tin liên hệ

Thiết kế danh thiếp sẽ cung cấp cho người kinh doanh một cách nhanh chóng và dễ dàng để chia sẻ thông tin liên hệ với khách hàng và đối tác.

Trao danh thiếp cho ai đó đơn giản và chuyên nghiệp hơn nhiều so với việc viết ra tên, thông tin liên lạc của bạn hoặc đọc to cho người kia nghe.

Xây dựng nhận thức về thương hiệu

Mọi công ty đều tìm cách nâng cao nhận thức về thương hiệu trên thị trường, và danh thiếp là một cách đơn giản và hiệu quả cho cả cá nhân và công ty.

Một thiết kế danh thiếp tốt nói lên rất nhiều điều và tạo ra một lời nhắc nhở hữu hình về bạn là ai và bạn làm gì.

Logo công ty, chi tiết công ty được thể hiện trang nhã trong thiết kế danh thiếp, giúp thương hiệu doanh nghiệp dễ nhận biết đối với khách hàng.

Xây dựng uy tín

Danh thiếp là một cách tuyệt vời để xây dựng thông tin và uy tín của bạn cũng như thể hiện tính chuyên nghiệp. Thiết kế danh thiếp cung cấp rất nhiều thông tin về bạn là ai và bạn làm gì. Một danh thiếp được thiết kế đẹp, hiệu quả sẽ cho khách hàng và đối tác tiềm năng biết rằng bạn là một người chuyên nghiệp và được công nhận trong lĩnh vực của bạn.

Cách làm card visit trên điện thoại đơn giản

Thiết kế card visit online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Bởi cách làm này vừa giúp bạn có được card visit design đúng ý vừa tiết kiệm thời gian. Với cách làm này, bạn có thể tự do sáng tạo chiếc card visit theo ý của mình để thể hiện được phong cách cá nhân cũng như thương hiệu của mình. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế card visit trên máy tính và cả điện thoại. Bạn chỉ cần tải phần mềm đó về máy và thiết kế theo sự sáng tạo của mình.

Một số phần mềm được sử dụng phổ biến trong việc làm card visit trên điện thoại là Canva, Adobe Spark, Jukebox,… Để thiết kế trên các phần mềm này, bạn hãy chọn khung của tấm card, rồi điền các thông tin cá nhân và thông tin của doanh nghiệp vào trong đó. Bạn cũng có thể thêm các hình ảnh như logo thương hiệu, ảnh của doanh nghiệp vào để tạo điểm nhấn riêng.

Ngoài việc tự thiết kế card visit, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu card visit đẹp ở các phần mềm này nữa. Sau khi thiết kế mẫu card như ý, bạn có thể ra các cửa hàng in để in card visit lấy ngay.

Tuy nhiên nếu bạn không có quá nhiều thời gian để tự thiết kế thì nên sử dụng dịch vụ thiết kế card visit. Khi đó, bạn vừa được thiết kế card theo ý của mình vừa được in ấn phẩm ra và giao hàng tận nơi.

Bảng giá dịch vụ thiết kế card visit uy tín, chất lượng

Dịch vụ thiết kế card visit ngày càng thịnh hành do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao. Nhiều người lựa chọn dịch vụ này bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp của nó. Tuy nhiên, điều khiến mọi người thắc mắc nhất về dịch vụ này là giá thiết kế card visit bao nhiêu.

Giá của dịch vụ thiết kế này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn cũng có thể tìm kiếm những địa chỉ làm card visit giá rẻ để thiết kế. Tùy vào chất liệu in, quy trình gia công sản phẩm mà sẽ có mức giá khác nhau. Mức giá phổ biến của dịch vụ này hiện nay dao động từ 200.000 đến 500.000 đồng. Với mức giá trên, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí giá thiết kế, chỉ tính giá tiền in ấn phẩm. Bạn cũng có thể thoải mái chọn kiểu gia công hoàn thiện sản phẩm là cắt, xén, bo góc hay cán mờ hai mặt.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế card visit

Trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế card visit, bạn cần lưu ý một số điều sau để tránh sai sót:

Kích thước danh thiếp

Kích thước tiêu chuẩn của danh thiếp là 5,08cm x 8,9cm. Danh thiếp có thể được làm với kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào nhu cầu và văn hóa khác nhau. Trong quá trình thiết kế, người thiết kế danh thiếp nên lấy kích thước tiêu chuẩn cho danh thiếp và hạn chế kích thước nhỏ, vì khó hiển thị đủ thông tin, gây khó khăn cho người đọc.

Định dạng cho danh thiếp

Danh thiếp thường được thiết kế theo chiều ngang. Nhiều doanh nghiệp cũng thiết kế danh thiếp theo hướng dọc. Cũng có những doanh nghiệp thích phá vỡ quy tắc và thiết kế danh thiếp theo hình trái tim, hình tròn, nếp gấp,

Sắp xếp thông tin

Thông tin được sắp xếp theo thứ bậc. Thông tin quan trọng hơn sẽ rõ ràng và nổi bật hơn. Các thông tin in trên danh thiếp phải liên quan đến nhau, tránh sự ngẫu nhiên và loại bỏ những thông tin không cần thiết.

Đừng thuyết trình dài dòng, hãy viết nội dung ngắn gọn và rõ ràng, phân bổ thông tin một cách hài hòa và đầy đủ.

Bố cục màu sắc

Màu sắc đơn giản là tiêu chuẩn cho danh thiếp cá nhân. Bạn có thể lựa chọn màu sắc cho danh thiếp cá nhân theo ý thích của mình, có rất nhiều màu để bạn lựa chọn nhưng tối đa là 4 màu là hợp lý.

Chữ trên danh thiếp

Chọn phông chữ và kiểu chữ dễ đọc, dễ đọc cho bản trình bày danh thiếp của bạn. Tránh các phông chữ và bố cục phức tạp có thể gây nhầm lẫn cho người nhận.

Giấy in danh thiếp

Giấy dùng để in danh thiếp thường có chất lượng tốt, dày và nặng hơn giấy in thông thường. Danh thiếp có thể có bề mặt bóng hoặc mờ, và danh thiếp có thể được in hai mặt hoặc một mặt, tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu và mục tiêu của mỗi doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế card visit. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi cần sử dụng dịch vụ trên nhé.

 

Bình luận
Đăng ký tư vấn & Nhận báo giá thiết kế:
Icon Mesenger Icon Phone Icon Zalo