Trang chủ - Dịch vụ thiết kế Poster

Dịch vụ thiết kế Poster

Admin 24 Th8, 2022

Những ấn phẩm Poster quảng cáo sẽ không thể nào thiếu trong một chiến dịch Marketing của các doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để có một poster sáng tạo, truyền tải được hết các thông điệp tinh tế, gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu, sản phẩm của bạn? Để làm được điều này, rất cần một đơn vị thiết kế Poster chuyên nghiệp, bài bản, và tabdesign.net sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp bạn.

Poster là gì? Các loại poster thường gặp?

 Poster là những hình ảnh khổ lớn thiết kế nội dung, hình ảnh bên trên, được quảng cáo trên màn hình LCD trong các thang máy, sân bay, hoặc các pano ngoài trời với mục đích để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của một doanh nghiệp. Ấn phẩm này sẽ giúp truyền tải thông tin đến khách hàng một cách ngắn gọn và xúc tích nhất.

Trong lĩnh vực quảng cáo hay truyền thông có rất nhiều công cụ hỗ trợ, trong đó  Poster cũng là giải pháp cực kỳ hiệu quả mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Một Poster đẹp về hình thức, ấn tượng về nội dung chính là thước đo đánh giá sự đẳng cấp của mỗi thương hiệu hay mỗi sản phẩm. 

Các loại poster thường gặp trong cuộc sống hàng ngày: 

Poster quảng cáo: Là loại poster phổ biến mà bạn thường gặp ở những nơi công cộng. Trên poster sẽ là các hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và những đặc điểm nổi bật để thu hút khách hàng. Poster quảng cáo sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, giúp cho khách hàng tiếp cận sản phẩm của bạn một cách thụ động thay vì phải trực tiếp bán hàng.

– Poster tuyên truyền: Đây là kiểu poster sử dụng với mục đích lan tỏa thông tin, tuyên truyền một vấn đề được xã hội quan tâm như: bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện hay tình trạng ngược đãi trẻ em…Chúng thường được đặt tại các nút giao thông, gần các cơ quan công quyền hoặc chân cầu đường cao tốc

– Poster thông báo: Thường được đặt ở các trường học hay doanh nghiệp khi tổ chức các cuộc hội thảo hay các cuộc thi quan trọng…Trong trường hợp này, những chiếc poster  thông báo sẽ thật phát huy tác dụng.

– Poster theo chủ thể: Thiết kế Poster được thiết kế dành riêng cho một đối tượng nào đó, ví dụ như người nổi tiếng, ban nhạc, sự kiện, một nhân vật truyền cảm hứng…Thông thường, trên poster chủ đề thì hình ảnh đối tượng này sẽ ở vị trí trung tâm.

Tầm quan trọng của thiết kế poster với doanh nghiệp

Dù doanh nghiệp bạn đang kinh doanh bất cứ lĩnh vực gì thì thiết kế poster cũng là việc làm cần thiết trong chiến dịch quảng bá và truyền thông. Giá trị, vai trò mà chúng mang đến là vô cùng lớn, cụ thể” 

–  Truyền tải nhanh gọn các thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn mang tới cho khách hàng.

–  Poster quảng cáo được treo tại các tụ điểm đông người, vì vậy sẽ thu hút khách hàng tiềm năng, tăng độ phủ sóng thương hiệu, từ đó kích thích nhu cầu mua sắm kéo theo tăng doanh thu bán hàng một cách hiệu quả.

– Khi có các chương trình hay sự kiện gì, thiết kế poster sẽ giúp bạn kêu gọi được một số lượng thành viên tham gia lớn.  

– Ý tưởng thiết kế poster sẽ khẳng định được mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.

– So với hình thức quảng cáo trên tivi, radio, TVC, Poster là hình thức quảng cáo với chi phí thấp hơn nhưng chúng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Một Poster thực sự đạt hiệu quả truyền thông cần đảm bảo được yếu tố nào?

Một poster đẹp là chưa đủ, để đánh giá mức độ hiệu quả của chúng thì cần phải đảm bảo được yếu tố thu hút. Điều này dễ dàng minh chứng khi Poster dù có đẹp đến mấy nhưng không thu hút, không truyền trải đúng thông điệp tới khách hàng thì cũng là một sự thất bại.

Những hình ảnh mang tính gợi và giàu liên tưởng sẽ giúp cho khách hàng ấn tượng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, hình ảnh, màu sắc, font chữ cũng là kim chỉ nam khơi gợi cảm xúc cho người xem.

Thông tin trên Poster cần phải rõ ràng, mạch lạc, truyền tải được những giá trị cốt lõi của sản phẩm, dịch vụ để người xem có thể hiểu ngay từ lần đầu. Từ những nội dung đó làm sao để kích thích hành động tò mò, tìm hiểu và mua sắm của khách hàng. Một poster thành công không thể để khách hàng hiểu sai về chiến dịch

Để làm được điều đó, bạn cần tìm đến đơn vị thiết kế Poster chuyên nghiệp, bài bản để giúp cho công tác quảng cáo và truyền thông của doanh nghiệp bạn đạt hiệu quả nhất.

Thiết kế poster quảng cáo ấn tượng tại Tabdesign.net

Góp phần quan trọng để tạo nên những mẫu thiết kế poster đẹp không thể không nhắc tới các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Với trình độ chuyên môn cao, cùng những sáng tạo lớn, họ sẽ biến ý tưởng của bạn thành những sản phẩm poster đẹp, cuốn hút. Tabdesign.net là một trong những cái tên uy tín mà bạn không nên bỏ lỡ.

Với mỗi sản phẩm, đội ngũ thiết kế của Tabdesign.net luôn tìm hiểu trước về mong muốn của doanh nghiệp, thông tin về sản phẩm, dịch vụ để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo, chúng tôi tự tin mang đến những thiết kế đẹp mắt, thu hút, có giá trị và thật sự thuyết phục khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có những mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ thiết kế Poster, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua để được nhận báo giá tốt nhất:

Hotline: 032 989 0062

Zalo: 032 989 0062

Bình luận
Đăng ký tư vấn & Nhận báo giá thiết kế:
Icon Mesenger Icon Phone Icon Zalo