Trang chủ - Dịch vụ thiết kế Profile, Catalogue

Dịch vụ thiết kế Profile, Catalogue

Admin 24 Th8, 2022

Profile hay Catalogue là ấn phẩm marketing không thể thiếu đối với những doanh nghiệp đang muốn phát triển thương hiệu của mình thật lớn mạnh. Thiết kế Profile, Catalogue chuyên nghiệp thực sự mang lại hiệu quả tốt, vừa để giới thiệu năng lực và thế mạnh của công ty vừa cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ tới khách hàng. Bởi vậy mà ngày càng nhiều khách hàng tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp cung cấp lĩnh lực này. 

 

Tầm quan trọng của việc thiết kế Profile, Catalogue 

Với doanh nghiệp, thiết kế Profile, Catalogue chính là chìa khóa để giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng một nhanh nhất. Nếu như Profile dùng để giới thiệu thông tin, thành tựu nổi bật về doanh nghiệp, được ví như bộ mặt của công ty, thì Catalogue đóng vai trò giống như một nơi bày bán, trưng bày sản phẩm. Nếu chúng được thiết kế ấn tượng sẽ tăng khả năng thuyết phục khách hàng mua hàng.

– Profile giúp cho khách hàng nắm bắt được quy mô, mức độ chuyên nghiệp và lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Từ đó làm cho thương hiệu, doanh nghiệp của bạn trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, củng cố niềm tin và nâng cao vị thế doanh nghiệp.

–  Profile, Catalogue là những ấn phẩm có thiết kế nhỏ gọn, vô cùng tiện lợi khi để bạn có thể mang theo bên mình khi gặp khách hàng, đối tác. 

–  Là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan tới công ty, giới thiệu các sản phẩm một cách chi tiết. Đây được xem là kênh thông tin hữu ích giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu chi tiết, tiếp cận sản phẩm.

– Mang lại giá trị sử dụng cao: Với cuốn profile hay catalogue được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng có thể lưu lại và tham khảo, từ đó sẽ càng gia tăng khả năng hợp tác với những khách hàng tiềm năng.  

– Một cuốn profile, Catalogue chuyên nghiệp giúp làm nổi bật công ty bạn với hàng trăm doanh nghiệp đối thủ, từ đó nâng cao vị thế cạnh tranh.

Những lưu ý quan trọng để thiết kế catalogue – profile ấn tượng, thu hút 

Một catalogue hay profile được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giới thiệu thông tin, sản phẩm của mình một cách thu hút, từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục được khách hàng.

Vì vậy, hãy chỉnh chu từ những bước đầu tiên để khách hàng cảm thấy thích thú tìm hiểu và đọc hết từ đầu đến cuối ấn phẩm. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng để bạn có được một cuốn Profile hay Catalogue thực sự ấn tượng:

– Xác định số trang của Profile hay Catalogue, tốt nhất tối thiểu là 8 trang để có thể truyền tải được đầy đủ nội dung.

– Bố cục ấn phẩm sẽ bao gồm: bìa trước, trang giới thiệu, trang nội dung – giới thiệu thông tin/sản phẩm/dịch vụ và cuối cùng là trang bìa sau. Đồng thời việc trình bày, dàn dựng ấn phẩm phải hấp dẫn, đẹp mắt phù hợp với phong cách của sản phẩm, thương hiệu và thị hiếu khách hàng tiêu dùng.  

– Về phần nội dung: Một quyển profile hay Catalogue thật sự thu hút được sự quan tâm của khách hàng ngoài việc được thiết kế chuyên nghiệp thì nội dung phải lôi cuốn, trọng tâm và ngắn gọn, xúc tích..

– Về hình ảnh: Bạn cần lựa chọn hình ảnh sắc nét và thật hấp dẫn. Đối với catalogue, để hình ảnh sản phẩm thu hút, chuyên nghiệp thì cân nhắc lựa chọn các dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp. Màu sắc cần phải hài hòa với nội dung và nhất quán với thương hiệu.

Thiết kế Profile, Catalogue nổi bật, mang ‘chất riêng’ cùng tabdesign.net

 

Giữa hàng ngàn sự lựa chọn đơn vị thiết kế trên thị trường, Tabdesign.net vẫn luôn là cái tên được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng là nơi “chọn mặt gửi vàng”. Mỗi Profile, Catalogue được ra đời bằng cả tâm huyết, sự chỉn chu, trau chuốt trong từng hình ảnh, nội dung cho tới cách trình bày, thể hiện rõ nét màu sắc riêng của thương hiệu, cùng sản phẩm dịch vụ chân thực mà sinh động.

Thiết kế Profile, Catalogue chuyên nghiệp, ấn tượng giá rẻ và mang lại hiệu quả cho khách hàng luôn là tiền đề đặt lên hàng đầu của Tabdesign.net. Bởi vậy, trong suốt chặng đường dài, chúng tôi đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng của hàng ngàn khách hàng và doanh nghiệp.

 

  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ tài năng, dày dặn kinh nghiệm thiết kế trong nhiều lĩnh vực.
  • Trước khi hợp tác, khách hàng sẽ được tư vấn về cấu trúc, nội dung cũng như hình ảnh sử dụng trong Profile và Catalogue.
  • Chi phí thiết kế tốt nhất trên thị trường đi kèm với cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo tiến độ bàn giao tới tay khách hàng
  • Hỗ trợ, tư vấn giải pháp toàn diện để các doanh nghiệp có thể phát huy hết các giá trị của thương hiệu.

Thiết kế Profile, Catalogue là một thành phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển thương hiệu và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng. Bạn muốn thương hiệu của mình vượt xa so với đối thủ, vậy thì đừng bỏ qua dịch vụ này. Hãy để những thiết kế của chúng tôi đồng hành cùng bạn để giúp thương hiệu của bạn kết nối dễ dàng hơn với khách hàng.

 

Để được nhận báo giá tốt nhất về dịch vụ thiết kế  Profile, Catalogue, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

 

  • Hotline: 032 989 0062
  • Zalo: 032 989 0062
Bình luận
Đăng ký tư vấn & Nhận báo giá thiết kế:
Icon Mesenger Icon Phone Icon Zalo